Viber

Viber สำหรับ iPhone

การโทรฟรีและ SMS บน iPhone ของคุณ

Viber ช่วยให้คุณสามารถโทรฟรีวิดีโอแชทและส่งข้อความฟรีจากอุปกรณ์ iOS ของคุณไปยังทุกคนที่ติดตั้งแอป

ดูคำอธิบายทั้งหมด

ข้อดี

 • ใช้งานได้ง่ายมาก
 • แจ้งผู้ติดต่อที่อยู่ใน Viber
 • คุณภาพการโทรดี
 • ส่งภาพถ่ายและวิดีโอ
 • สติกเกอร์และอีโมติคอนเพื่อทำให้การสนทนามีชีวิตชีวาขึ้น
 • การส่งข้อความกลุ่มที่มีผู้คนไม่เกิน 100 คน
 • คุณลักษณะ Hold & Talk

ข้อเสีย

 • คุณอาจต้องโน้มน้าวให้เพื่อนเปลี่ยนไปใช้ Viber

ยอดเยี่ยมที่สุด
9

Viber ช่วยให้คุณสามารถโทรฟรีวิดีโอแชทและส่งข้อความฟรีจากอุปกรณ์ iOS ของคุณไปยังทุกคนที่ติดตั้งแอป

คุณสามารถทำอะไรกับ Viber?

Viber ทำงานด้วยวิธีเดียวกันกับ Skype ใช้ VOIP เพื่อให้คุณแชทและวิดีโอแชทฟรีกับผู้ใช้ Viber คนอื่น ๆ ผ่านทาง 3G หรือ WiFi นอกจากนี้ยังสนับสนุนการ ส่งข้อความฟรี ช่วยให้คุณสามารถส่งและรับข้อความสั้น ๆ จากเพื่อน Viber ของคุณ

มีคุณลักษณะมากมายภายในส่วนติดต่อการแชทของ Viber เพื่อช่วยให้การสนทนามีชีวิตชีวาขึ้น คุณสามารถ ส่งรูปภาพและวิดีโอ แบ่งปัน ตำแหน่ง ของคุณเพิ่ม อีโมติคอน และเลือกจาก สติกเกอร์ สนุก ๆ เพื่อแทรกลงในการสนทนา

คุณสามารถ กำหนดพื้นหลัง ของหน้าจอข้อความเลือกภาพจากคอลเล็กชันหรือถ่ายภาพใหม่ได้ พื้นหลังนี้ไม่ได้แชร์กับบุคคลที่คุณกำลังพูดคุย

อีกประโยชน์ของ Viber คือการสนับสนุนสำหรับการซิงค์กับ Viber for desktop สำหรับ ของ windows และ Mac . ขณะนี้ข้อความและประวัติการแชทได้รับการทำข้อมูลให้ตรงกันทั้งหมดแล้วและคุณยังสามารถโอนสายสดจากโทรศัพท์ไปยังแอปเดสก์ท็อป Viber สามารถใช้ได้กับอุปกรณ์แท็บเล็ตและโทรศัพท์พร้อม ๆ กัน

Viber มีคุณลักษณะ ' Hold & Talk ' ซึ่งช่วยให้คุณสามารถส่งข้อความเสียงทันทีในแบบเรียลไทม์ นี่คือคุณลักษณะที่ได้รับความนิยมโดยปพลิเคชันเช่น Voxer และ Zello , และซึ่งมีอยู่ภายใน WhatsApp . สนุกกับการเล่นและเพิ่มมิติใหม่ในการแชทของคุณ

วิธีใช้ Viber

แตกต่างจาก Skype คุณไม่จำเป็นต้องสมัครใช้ Viber เพื่อใช้งาน คุณเพียงแค่ลงทะเบียนหมายเลขโทรศัพท์ของคุณเพียงครั้งเดียวและคุณจะได้รับข้อความ SMS พร้อมรหัส ใส่รหัสนี้ลงใน Viber และนี่ก็

รายชื่อติดต่อในโทรศัพท์ ทั้งหมดของคุณจะถูกนำเข้าโดยอัตโนมัติในแอปและสามารถเพิ่มเพื่อนใหม่ ๆ ได้ทันทีโดยใช้ชื่อผู้ใช้ Viber หรือโดยการสแกนโค้ด QR บนหน้าจอ โลโก้ Viber จะปรากฏถัดจากรายชื่อติดต่อที่ติดตั้งไว้ จากนั้นคุณสามารถคลิกที่ชื่อเพื่อโทรหาได้ฟรีไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในโลกหรือแม้แต่โทรศัพท์ที่ใช้ หากผู้ติดต่อไม่ได้ติดตั้ง Viber คุณยังคงสามารถโทรหาพวกเขาผ่านทางแอปได้แม้ว่าคุณจะถูกเรียกเก็บเงินโดยเสียค่าใช้จ่ายในการโทรปกติก็ตาม

อินเทอร์เฟซของ Viber ได้รับการวางไว้อย่างชัดเจนทำให้เห็นได้ชัดว่าจะใช้แอปได้อย่างไร การแจ้งเตือนแบบพุช จะช่วยให้คุณไม่พลาดข้อความหรือกิจกรรมใด ๆ

คุณภาพของการโทรกับ Viber โดยทั่วไปดีมากและคู่แข่งเคารพ Skype - แม้ว่าแน่นอนคุณภาพไม่ปกติเป็นกรอบเป็นโทรศัพท์มือถือ

คำตัดสิน

Viber เป็นเพียงแอปแชทที่สมบูรณ์แบบสำหรับมือถือของคุณเท่านั้น ดูน่าอัศจรรย์ช่วยให้แชทกับเพื่อน ๆ ได้ฟรีและสนุกไปกับการใช้งาน!


การอัปเดตล่าสุดของ Viber ทำให้มีคุณลักษณะใหม่ ๆ ที่น่าสนใจมากมาย แอป สนับสนุนคุณลักษณะ ของ iOS 8 อยู่แล้วรวมถึง การแจ้งเตือนแบบโต้ตอบ และความสามารถในการ แชร์เนื้อหา จากแอปอื่น ๆ โดยใช้ Viber โดยตรง

ตอนนี้การออกแบบส่วนติดต่อผู้ใช้ทำให้แอปพลิเคชันใช้งานได้ง่ายขึ้นและนักพัฒนาซอฟต์แวร์ก็ได้ ปรับปรุงประสิทธิภาพ และ แก้ไขข้อบกพร่องบางอย่าง

การเปลี่ยนแปลง

 • การอัปเดตล่าสุดของ Viber ทำให้มีคุณลักษณะใหม่ ๆ ที่น่าสนใจมากมาย แอป สนับสนุนคุณลักษณะ ของ iOS 8 อยู่แล้วรวมถึง การแจ้งเตือนแบบโต้ตอบ และความสามารถในการ แชร์เนื้อหา จากแอปอื่น ๆ โดยใช้ Viber โดยตรง

  ตอนนี้การออกแบบส่วนติดต่อผู้ใช้ทำให้แอปพลิเคชันใช้งานได้ง่ายขึ้นและนักพัฒนาซอฟต์แวร์ก็ได้ ปรับปรุงประสิทธิภาพ และ แก้ไขข้อบกพร่องบางอย่าง

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด โซเชียลและการสื่่อสาร สำหรับ iphone

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Viber

ได้รับการสนับสนุน×